ผู้เขียน หัวข้อ: สรุปผลชก ยกต่อยก วิษณุ - อิโอกะ  (อ่าน 1135 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ เม้ง

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 105
  • ชอบกด Like +1/-0
    • ดูรายละเอียด
สรุปผลชก ยกต่อยก วิษณุ - อิโอกะ
« เมื่อ: 8 พฤษภาคม 2013, 20:52:25 »***** อภัยอย่างสูงครับ  เน็ตไม่เป็นใจเลย กระตุก หลุดดูไม่ต่อเนื่อง   ผมขอบรรยายภาพรวมนะครับผิดพลาดประการใดไม่ว่ากันนะครับ

ชิงแชมป์โลก  WBA World light flyweight title   108 ปอนด์
วิษณุ     49 – 8 – 2          อายุ 29       สูง 161    รองแชมป์ อันดับ 2
อิโอกะ    11 – 0 - 0          อายุ 24      สูง 165     แชมป์

ยก  1 – 3      วิษณุ  มีหมัดซ้าย- ขวา คอยรบกวน     อิโอกะ ดูเชิงเป็นส่วนใหญ่ วิษณุส่งซ้าย อิโอกะ ตอบคืนด้วยขวา  ซ้ายลำตัววิษณุทำได้ดี  ท่าทางอิโอกะ ไม่เกรงกลัวหมัดวิษณุเลย  ปล่อยให้วิษณุทำ รอสวนกะน็อกเลย ช่วงปลาย   ยก 3อิโอกะเริ่มทำบ้างแล้ว ออกหมัดขวาหนักหน่วงน่าเสียวแทน  วิษณุพยายามทวงคืน แต่กลับต้องเสียดอกไปอีก

ยก  4-6    ลำตัววิษณุเริ่มโดนเข้าแล้วแต่พอทนได้  หมัดขวาอิโอกะเข้าหน้าวิษณุ  แต่อิโอกะยังไม่ทำเต็มตัว    หยุดออกมาผ่อนบ้าง กะได้จังหวะหมัดหวังน็อกวิษณุเลย  วิษณุมีอัปเปอร์คัตให้เห็นเหมือนกัน แถมหมัดชุดอีกเล็กน้อยในช่วงยกที่ 6 มองดูเกมส์ ยกที่ 6  วิษณุน่าจะทำได้ดีกว่าหลายยกที่ผ่านมามีศรีษะชนกันนิดหน่อย    หมัดวิษณุโดนหน้าอิโอกะบ้าง   บรรดาท่านรองทั้งหลาย เริ่มมีกำลังใจ

ยก  7  เริ่มบู้กัน ต่างคนต่างโดนทั้งซ้าย และอัปเปอร์คัต วิษณุมีตอบโต้  แต่วิษณุขาดลูกติดตาม เหมือนไม่มั่นใจในน้ำหนักหมัดตนเองแต่ก็นับว่ายังไม่เสียเปรียบเท่าไรยกนี้

ยก  8  วิษณุเริ่มถอย รับหมัดอิโอกะที่มุม  หลายชุด  ท่าทาง เหมือนจะไม่รอดแล้ว  ท่านรองจะออกตัวก็ไม่ทันเสียแล้ว ไร้ราคาต่อรอง

ยก  9  สถานการณ์ผู้ท้าชิงแย่ลงกว่าเดิมไปอีก   อิโอกะรุกไล่เป็นชุดตามเสียงกองเชียร์   คราวนี้ วิษณุไปไม่เป็น เลย   โดนอัดที่ท้อง      จุก  เลยนอนดีกว่า   เดี๋ยว ไม่ได้ใช้เงินเยน

******   ยืนได้ถึง 9 ยก  เกินความคาดหมาย ขอปรบมือให้ครับ    ทำได้ดีเกินคาด